Thỏa sức vui chơi 30/4 – 1/5 với đồng phục sự kiện

Ngày 30/4 & 1/ 5 đã đến rất gần với các hoạt động kỷ niệm ngày Miền Nam Giải Phóng và Quốc Tế Lao Động, khiến cho các công ty cũng như các bạn học sinh sinh viên cảm thấy nô nức trước sự chuẩn bị cho các hoạt động tập thể như múa hát, thể dục thể thao, cắm trại, du lịch.. Và hiển nhiên việc chọn cho mình mẫu đồng phục sự kiện để tập thể đi chơi là việc không nên bỏ qua trong những ngày này.

Áo đồng phục sự kiện không chỉ thể hiện sự gắn kết giữa các cá nhân trong một tập thể mà còn quảng bá được thương hiệu và hình ảnh cực kỳ tốt. Có rất nhiều chất vải để chọn cho áo đồng phục sự kiện, nhưng thông dụng nhất vẫn là áo thun, bởi khi mặc áo thun vui chơi sẽ rất thoải mái khi mùa hè nắng nóng đang đến rất gần.

mau ao thun su kien dep 1

Giới trẻ hiện thời thay đổi rất nhiều, các bạn đều thích những mẫu áo phong cách hơn cho nên để cho ra những mẫu áo đồng phục sự kiện tốt phải nắm bắt được giới trẻ thích gì và mong muốn gì, từ đó mới có thể xây dựng tốt được thương hiệu và hình ảnh cho các công ty. Hơn thế nữa việc in ấn cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của từng mẫu đồng phục điều này yêu cầu việc thiết kế cũng như in ấn phải thật kỹ càng trong khâu in từng chiếc áo.

mau ao thun su kien dep 2

Đồng phục Capper là xưởng may áo đồng phục công ty sự kiện có thâm niên trên 3 năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục sự kiện cho công ty cũng như học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Trong 3 năm qua đồng phục Capper luôn chứng tỏ mình là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực may đồng phục và đặc biệt là đồng phục sự kiện. Đặt may đồng phục sự kiện tại đồng phục Capper quý khách không chỉ an tâm về chất lượng, giá rẻ mà còn nhận được giá trị niềm tin mà đồng phục Capper đã dày công xây dựng.

Khoác trên mình những chiếc áo đồng phục sự kiện do đồng phục Capper sản xuất, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của chất liệu vải cũng như sự thoải mái khi mặc. Các mẫu đồng phục sự kiện của đồng phục Capper luôn mang lại cho các bạn nhiều lợi ích thiết thực đặc biệt là gắn kết tình đoàn kết và để lại những kỷ niệm khó quên trong đời.

Đồng phục Capper

Đồng phục Capper

Hotline 24/7: 0888 828 622 – (024)66 828 622

Website: https://dongphuccapper.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucCapper