Nên may đồng phục công ty áo phông hay áo sơ mi?

Khi quyết định may đồng phục công ty các doanh nghiệp thường băn khoăn giữa việc nên chọn may đồng phục công ty áo phông hay đồng phục công ty áo sơ mi. Một vài lời khuyên dưới đây từ Đồng phục Capper hy vọng sẽ giúp cho các bạn tìm ra được sản phẩm chính mà mình đang muốn hướng tới.

nen may ao phong hay ao so mi dong phuc cong ty

Đồng phục giá rẻ – hãy chọn đồng phục công ty áo phông

Nếu như bạn đang hướng đến một sản phẩm đồng phục công ty có mức giá “hạt dẻ” hãy chọn đồng phục công ty áo phông. Bởi vì như chúng ta đã biết, giá thành để sản xuất một chiếc áo đồng phục sơ mi là cao hơn rất nhiều so với áo phông. Các chi tiết trên áo sơ mi cầu kỳ hơn tạo ra một sản phẩm ở phân mức khác. Các sản phẩm đồng phục sơ mi chất lượng thường có mức giá từ 200.000đ trở lên. Như vậy, nếu bạn đang có ý định may đồng phục giá rẻ – hãy chọn áo phông.

Số lượng ít – hãy chọn đồng phục công ty áo phông

Một số khách hàng có quan điểm thiên về đồng phục công ty áo sơ mi thường đưa ra ý kiến, tôi muốn làm áo đồng phục công ty sơ mi với số lượng ít và tôi sẵn sàng trả mức giá cao. Tuy nhiên, trên thực tế chúng ta cần hiểu rõ để có một sản phẩm đồng phục công ty đẹp chúng ta cần có nhiều yếu tố, trong đó chất liệu vải chính là yếu tố quyết định quan trọng nhất. Chất liệu vải của đồng phục sơ mi thường rất đa dạng, nhưng có hai điểm chung lớn giữa một cơ sở sản xuất đồng phục sơ mi lớn và một cơ sở sản xuất đồng phục sơ mi số lượng nhỏ – đó là họ thường không muốn nhận các đơn hàng đồng phục sơ mi số lượng ít.

Lý do chính là vì:

Đối với các đơn vị sản xuất đồng phục công ty số lượng lớn: Đầu vào vải của họ thường được ký hợp đồng sẵn với các doanh nghiệp dệt. Đầu ra của họ chính là nơi cung ứng cho các đơn vị doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Chính vì vậy trong trường hợp này họ vẫn cần tích trữ vải để tránh trường hợp xảy ra thiếu sót trong các hợp đồng cũng như việc nhập vải số lượng ít từ các đối tác không nằm trong hợp đồng của họ.

Đối với các đơn v ị sản xuất đồng phục sơ mi số lượng nhỏ: Với các đơn vị này, đa phần vải họ chỉ nhập số lượng nhỏ từ các doanh nghiệp cung ứng vải trên thị trường. Tất nhiên bạn sẽ thắc mắc, nếu như việc họ nhập vải số lượng nhỏ họ hoàn toàn có thể nhận các đơn hàng nhỏ. Tuy nhiên, rủi ro từ việc bạn duyệt chất liệu vải – sau đó họ quay lại nhập chất liệu vải đó thì đã hết hàng khiến họ thường từ chối những đơn hàng như vậy.

ao phong dong phuc cong ty dep

Ngoài ra, việc quảng bá thương hiệu trên đồng phục áo phông sẽ hiệu quả hơn. Bạn có thể lên ý tưởng và thiết kế hình in thỏa thích trên áo phông. Điều này sẽ góp phần quan trọng trong việc tạo dấu ấn đối với khách hàng. Vậy nên lựa chọn trong trường hợp này của chúng ta nên là áo phông công ty .

Như vậy, khi nào thì chúng ta nên làm đồng phục công ty áo sơ mi? Hãy tham khảo phần 2 của series bài viết “Nên may đồng phục công ty áo phông hay áo sơ mi?” để cùng đồng phục Capper tìm hiểu điều kiện nào đem đến cho chúng ta những sản phẩm đồng phục áo sơ mi đẹp nhất bạn nhé !

Đồng phục Capper

Hotline 24/7: 0888 828 622 – (024)66 828 622

Website: https://dongphuccapper.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucCapper