Kinh nghiệm xương máu khi làm đồng phục áo khoác

Một mùa đông nữa lại sắp đến. Mùa Đông năm nay được dự báo là sẽ lạnh hơn trung bình các năm trước khoảng 1ºC. Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trạng thái La Nina có thể xuất hiện từ cuối năm 2020 đầu năm 2021. Tuy nhiên, cường độ có khả năng sẽ yếu và ít kéo dài. Thời tiết lạnh hơn có thể sẽ là điều kiện tốt cho Virus Corona phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, hãy chuẩn bị dần những chiếc áo khoác gió đồng phục cho nhân viên của bạn. Đây sẽ là một thứ vũ khí không thể thiếu nhằm chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết cũng như những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Đồng phục Capper xin được chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm xương máu khi làm đồng phục áo khoác gió. Hy vọng những kinh nghiệm này có thể giúp ích cho bạn và công ty.

Đối với đồng phục áo khoác gió, bạn sẽ không thể đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng như các loại đồng phục khác. Bạn có thể đặt may đồng phục áo phông lấy ngay sau 24h. Nhưng đối với áo khoác đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Ít nhất bạn phải chờ 7-10 ngày hoặc lâu hơn để xưởng may đồng phục có thể hoàn thành đơn hàng cho bạn. Đấy là chưa kể đến các đơn hàng lớn.

Rất hiếm đơn hàng áo khoác đồng phục được giao đúng hẹn. Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất: Do nhu cầu gia tăng đột biến đối với mặt hàng này. Khách hàng thường không để ý đến áo khoác, cho đến khi đợt không khí lạnh đầu tiên tràn về. Lúc đó, người người nhà nhà mới bắt đầu mở tủ quần áo ra và tìm kiếm những chiếc áo khoác để giữ ấm. Và cũng gần như ngay sau đó, ý tưởng hoặc kế hoạch về việc đặt may áo khoác gió làm đồng phục cho nhân viên mới được kích hoạt. Việc gia tăng đơn hàng đột biến sẽ khiến các xưởng may áo khoác đồng phục trở tay không kịp. Họ sẽ bắt buộc phải kéo giãn thời gian trả hàng để có thể phục vụ được nhiều khách hàng nhất có thể.

Thứ hai: Do quy trình sản xuất áo khoác rất nhiều công đoạn. Bên cạnh đó, các chi tiết sản phẩm cũng nhiều hơn so với đồng phục áo phông dẫn đến thời gian để hoàn thành một đơn hàng tối thiểu cũng mất khoảng 7-10 ngày.

Thứ ba: Chính là hiện tượng “kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra”. Những cơ sở uy tín, sản phẩm có chất lượng cao sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Ngược lại, những cơ sở chất lượng không đảm bảo sẽ càng ít khách hơn. Là một khách hàng thông minh, bạn sẽ không chấp nhận làm nhanh mà ẩu đúng không?

Vậy làm thế nào để đặt được áo khoác đồng phục đẹp, đúng hẹn và chất lượng?

Kinh nghiệm xương máu khi làm đồng phục áo khoác

Đầu tiên, bạn phải nhanh hơn người khác trong việc tìm kiếm và liên hệ với các cơ sở sản xuất áo khoác gió đồng phục để đặt hàng. Càng liên hệ sớm bạn càng có nhiều cơ hội được tư vấn bởi nhiều xưởng sản xuất khác nhau, có nhiều thời gian hơn để hoàn thiện mẫu thiết kế theo ý tưởng của bạn. Đồng thời, việc sớm liên hệ và đặt hàng sẽ giúp cho các đơn hàng của bạn được ưu tiên sắp xếp làm trước so với các đơn hàng đặt sau. Đó là điều chắc chắn.

Tiếp theo, trong quá trình tư vấn và thiết kế, bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp cho xem mẫu vải, mẫu áo thực tế để kiểm tra chất lượng trước khi may hàng loạt. Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn cũng có thể yêu cầu may áo mẫu theo thiết kế riêng của bạn.

Cuối cùng, bàn về vấn đề giá cả. Nếu như sản phẩm có sẵn, bạn mua hàng vào giai đoạn cao điểm sẽ rất dễ dàng và giá cả cũng vô cùng hấp dẫn. Nhưng đối với hàng sản xuất, đặt hàng lúc cao điểm sẽ khiến bạn phải bỏ thêm chi phí để được ưu tiên làm gấp hoặc thậm chí không thể đặt được hàng do xưởng đã quá tải. Vì vậy, hãy cố gắng nhanh hơn người khác, dù chỉ nửa bước chân.

Tin tốt dành cho bạn đây:

Những điều tôi vừa kể trên, đó là kinh nghiệm xương máu của chúng tôi sau nhiều năm làm việc trong ngành đồng phục. Chúng tôi cũng đã vài lần rơi vào trạng thái quá tải, không thể nhận thêm đơn hàng mới vì quy mô xưởng may có hạn. Nếu mở rộng xưởng thêm nữa thì khi vào mùa thấp điểm sẽ gặp phải tình trạng dư thừa nguồn lực, như vậy cũng không có hiệu quả về mặt kinh tế.

Trong những hoàn cảnh như thế, chúng tôi đã tìm thấy một hướng đi táo bạo và tốt hơn nhiều so với cách làm truyền thống. Chúng tôi đã chủ động liên hệ và hợp tác với những xưởng may có uy tín, chất lượng và có khả năng dư thừa nguồn lực sản xuất. Việc hợp tác này đem lại lợi ích cao nhất cho cả 3 bên: khách hàng, đối tác và chính chúng tôi. Để tìm được những cơ sở như thế, chúng tôi đã phải kết nối với rất nhiều mối quan hệ trong ngành, đánh giá năng lực đối tác bằng kinh nghiệm vốn có và thử nghiệm đặt hàng trước khi quyết định bắt tay. Là một khách hàng lần đầu đặt may áo khoác đồng phục cho công ty, bạn sẽ không dễ dàng làm được những điều này, mặc dù có thể có ngoại lệ, nhưng rất hiếm.

Vì vậy, tại sao bạn không đứng trên vai người khổng lồ? Đặt may đồng phục áo khoác gió tại Đồng phục Capper sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề kể trên.

Chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng: Được sản xuất từ những cơ sở may uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng thực tế. Gửi mẫu vải, mẫu áo thực tế cho khách xem trước khi quyết định đặt hàng.
  • Tiến độ: Đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Đặt càng sớm giao hàng càng nhanh. Không nhận thêm đơn hàng nếu phát hiện tình trạng quá tải.
  • Dịch vụ: Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, lịch sự.
  • Ưu đãi hấp dẫn: Giảm ngay 10% cho đơn hàng đặt sớm trước 31/10/2020.

Bảng báo giá đồng phục áo khoác gió:

Kinh nghiệm xương máu khi làm đồng phục áo khoác

Theo dõi Fanpage: Đồng phục Capper – Nhanh Rẻ Đẹp để cập nhật những tin tức và sẩn phẩm/dịch vụ mới nhất của chúng tôi.

Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thích – Capper VN