Đừng đặt may áo phông đồng phục công ty nếu bạn chưa đọc những lưu ý này!

Lần đầu tiên nhận trọng trách đặt may áo phông đồng phục bạn tỏ ra khá bối rối, đầy lo lắng. Bạn sợ trao gửi niềm tin nhầm nơi, sợ thiết áo phông không như ý. Đừng lo! Để tránh tình trạng “dở khóc dở cười” khi đặt may áo phông đồng phục theo yêu cầu hãy chú ý những điều sau:

1. Xem và duyệt mẫu thiết kế kế áo phông đồng phục

Nếu bạn đã từng đặt may áo phông đồng phục đẹp tại cơ sở đó và cảm thấy rất “ưng ý” thì không cần duyệt mẫu. Ngược lại, bạn chẳng khác nào là “gà mờ” giữa thị trường thì nên cân nhắc kỹ. Bước này khá đơn giản nhưng vô cùng quan trọng đấy! Chúng là nền tảng để cho ra đời chiếc áo phông thành phẩm như ý. Hãy xem xét từng chi tiết nhỏ về chất liệu vải, mẫu thiết kế, form áo nhé. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những sai sót “hàng loạt” khi đặt may với số lượng lớn.

đồng phục quán trà sữa royal tea mẫu 3

  áo đồng phục Teambuilding phượt Hòa Bình

2. Nên đặt áo phông đồng phục công ty dư ra vài cái

Thông thường, những mẫu áo phông đồng phục sẽ được đặt dựa vào số lượng, size áo của mọi người trong một tập thể. Tuy nhiên, bạn nên đặt dự phòng thêm vài cái phòng khi có sự thay đổi người hoặc áo bị mất, hư hỏng ngoài ý muốn.

3. Tìm xưởng may áo phông đồng phục uy tín

Ai cũng muốn đặt may áo phông đồng phục giá rẻ mà chất lượng. Tuy nhiên, đây là bài toán khó của không ít người. Bởi không tỉnh táo, bạn có thể nhận về “trái đắng” đấy.
Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những địa chỉ may áo phông đồng phục tại Hà Nội, Tphcm..Thế nên, hãy thống kê lại các xưởng may áo phông đồng phục uy tín, chất lượng. Sau đó tham khảo thêm thông tin trên internet, qua những người đã từng đặt may trước đó. Xưởng may đồng phục Capper luôn tự hào là đơn vị may đồng phục số #1, đảm bảo bạn sẽ thấy đúng đắn khi chọn đồng phục Capper để “chọn mặt gửi vàng”.

4. Không ngừng đưa ra các ý tưởng, yêu cầu

Sau khi chọn được địa chỉ may đồng phục như ý, bạn hãy đưa ra những yêu cầu và mong muốn của mình. Hãy tránh tình trạng “phó mặc” hết cho xưởng may rồi nhận lại kết quả không ưng ý nhé.
Bạn đừng ngần ngại đóng vai vị khách “khó tính”. Điều này không chỉ giúp ích cho bạn, mà còn giúp xưởng may rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện hơn các sản phẩm của mình nữa đấy.

5. Rành mạch về giá cả, minh bạch trong hợp đồng

Đặt may áo phông đồng phục công ty số lượng lớn không hề đơn giản! Thế nên, hãy tìm một địa chỉ rõ ràng về giá cả, hợp đồng đầy đủ để tránh những rắc rối về sau. Hợp đồng nên thể hiện chi tiết về chất liệu vải, thời gian hoàn thành, giá cả, cách xử lý khi bị lỗi…Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đặt may áo phông đồng phục.

Với những bí quyết hữu ích này bạn đã tự tin đặt may áo phông đồng phục chưa nào? Hãy luôn là người sáng suốt, cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé!