Đồng phục Salon tóc mang đến sự chuyên nghiệp cho bạn

Khi nhu cầu về cuộc sống được đảm bảo, chúng ta luôn có xu hướng đi làm đẹp cho bản thân. Tạo mẫu tóc đã trở thành một nét đẹp không thể thiếu – nhất là đối với chị em phụ nữ. Chính vì thế, rất nhiều Salon tóc ra đời với nhu cầu phục vụ cho cái đẹp. Tuy chỉ hoạt động với quy mô nhỏ với không nhiều nhân viên, nhưng để hoạt động tốt và hiệu quả, mỗi một salon tóc đều có những dịch vụ cao cấp và nó luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp đến từ bàn tay những người thợ cắt tóc đến sự bài trí và không gian của quán. Đồng phục Salon tóc cũng là một nét đẹp góp phần tôn lên sự sang trọng trong một không gian ấm cúng tại Salon của bạn.

    dong-phuc-salon-toc

Thông thường, đồng phục salon tóc thường được đồng phục Capper nhận may in với số lượng từ 10 – 30 áo. Tuy nhiên, đa phần yêu cầu của khách hàng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất. Màu sắc chủ yếu để may in một sản phẩm đồng phục Salon tóc đó chính là màu đen – màu tượng trưng cho nét đẹp trên những mái tóc xưa. Thêm nữa là màu đen thường trùng với màu tóc sẽ tránh được việc tóc vướng vào áo nếu không kịp phủi đi sẽ làm chiếc áo đồng phục mất vẻ đẹp của mình.

Các thiết kế cơ bản cho một mẫu áo đồng phục salon tóc thường tập trung vào logo áo ở trước ngực. Một số đơn vị khéo léo lồng thêm địa chỉ và thông tin của Salon tại phía sau áo. Các thiết kế này dưới sự chau chuốt của đội ngũ thiết kế tại Đồng phục Capper luôn là những sản phẩm in đẹp mắt và chất lượng.

dong phuc salon toc chuyen nghiep

Với đồng phục Salon tóc thì yêu cầu lớn nhất đó chính là nét thẩm mỹ đi kèm với độ bền và đẹp của sản phẩm. Một sản phẩm đồng phục salon tóc nếu không giữ được độ bền tối thiểu 1 năm là thất bại. Hiểu được điều này, Đồng phục Capper luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm đồng phục chất lượng nhất. Với thiết kế đẹp cùng kiểu dáng trang nhã, hình in bền đẹp, không phai màu, đồng phục Capper đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của các chủ salon tóc trên toàn quốc.

Đồng phục Capper

Hotline 24/7: 0888 828 622 – (024)66 828 622

Website: https://dongphuccapper.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucCapper