Đồng phục công ty với kiểu dáng áo sơ mi và áo phông đẹp

Ngày nay, khi thị trường đồng phục công ty đã được mở rộng và phát triển với nhu cầu may đồng phục công ty lớn từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông thường khi làm đồng phục công ty chúng ta thường cân nhắc giữa hai dòng sản phẩm chính đó là đồng phục công ty áo phôngđồng phục công ty áo sơ mi. Với hai kiểu dáng thiết kế này mỗi loại đều có những nét độc đáo riêng. Hãy cùng tham khảo một số đánh giá từ Đồng phục Capper để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất bạn nhé.

Đồng phục công ty áo phông

Lợi thế của dòng sản phẩm đồng phục công ty với quy cách áo phông đó chính là sự đa dạng của sản phẩm. Nói cách khác, với đồng phục công ty áo phông các bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ việc mặc tại văn phòng, đi dã ngoại, tổ chức sự kiện … Cũng từ tính đa dạng trên mà dòng sản phẩm đồng phục công ty áo phông có nhiều kiểu mẫu khác nhau phục vụ cho các mục đích đó. bạn có thể tìm thấy các mẫu đồng phục công ty cổ tròn, các mẫu đồng phục công ty cổ bẻ – đặc biệt là các mẫu đồng phục công ty cổ bẻ loại đặc biệt theo quy cách thời trang tại đồng phục Capper. Ngoài ra, đồng phục áo phông công ty luôn là sự lựa chọn số 1 bởi bạn có thể in ấn logo hay slogan công ty lên chiếc áo đồng phục giúp quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Điều đó đem lại cho bạn một sự lựa chọn tối ưu dựa theo kinh phí mà công ty bạn dành cho dự án làm đồng phục. Không những thế, đồng phục công ty áo phông còn có một lợi thế để bạn lựa chọn đó chính là mức giá hết sức hợp lý.

áo đồng phục teambuilding mobifone

Đồng phục công ty bất động sản CEO Group

đồng phục quán trà sữa royal tea

Đồng phục công ty áo sơ mi

Nhắc đến dòng sản phẩm đồng phục công ty áo sơ mi chúng ta thường hay nghĩ đến những chiếc áo sơ mi lịch sự, quý phái và sang trọng. Đây cũng là điểm nổi bật lớn nhất của dòng sản phẩm này, dòng sản phẩm đồng phục công ty áo sơ mi so với đồng phục công ty áo phông. với thiết kế cầu kỳ và sang trọng, dòng sản phẩm đồng phục công ty áo sơ mi là sự lựa chọn của các công ty với mong muốn đầu tư mạnh vào hình ảnh của mình. sự đa dạng về chất liệu với cũng tạo nên cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khi may đồng phục công ty áo sơ mi. Các chất vải như Kate Mỹ, Kate Nhật, Lon Nhật … thường là những chất vải được yêu thích. Điều duy nhất là nhược điểm của dòng sản phẩm này đó chính là mức giá khá cao so với đồng phục công ty áo phông.

Đồng phục áo sơ mi công sở MS06

Đồng phục áo sơ mi công sở MS05

Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một loại đồng phục phù hợp nhất. Là xưởng may chuyên cung cấp cả hai dòng sản phẩm đồng phục công ty kể trên Đồng phục Capper luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa phù hợp nhất. Chúng tôi còn là địa chỉ đặt làm áo phông uy tín chất lượng tại Hà Nội, miễn phí thiết kế và vận chuyển toàn quốc.