Đồng phục công ty may gấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Phải may đồng phục công ty gấp là điều mà có thể bạn và doanh nghiệp của mình không mong muốn. Tuy nhiên, vì lý do công việc hoặc các chương trình sự kiện gấp chỉ còn khoảng từ 2-4 ngày thì lúc này bạn rất cần tìm một nơi có thể may đồng phục gấp. Điều này làm bạn cảm thấy lo lắng do không chắc rằng tiến độ có được đáp ứng hay không? Chất lượng sản phẩm liệu có được như ý muốn của bạn không? Và từ những điều đó, đôi khi việc bạn đặt niềm tin vào một nhà cung cấp kém chất lượng thì tất cả những kế hoạch của bạn sẽ hoàn toàn phá sản.

Thấu hiểu được những tâm tư và suy nghĩ của các doanh nghiệp khi làm đồng phục công ty gấp, Đồng phục Capper đã xây dựng một chính sách hỗ trợ riêng biệt dành cho cho các công ty đang có nhu cầu may đồng phục trong thời gian gấp. Tất cả đều nhằm mục đích giúp cho công ty bạn giải quyết một cách tốt nhất những khó khăn gặp phải và có được sản phẩm đồng phục công ty đúng theo mong muốn của mình. Hãy cùng Đồng phục Capper tìm hiểu thế mạnh và dịch vụ mà Đồng phục Capper mong muốn mang đến cho bạn.

may dong phuc cong ty gap

Hỗ trợ thiết kế nhanh – gọn

Nếu như bạn chưa có mẫu thiết kế nhưng vẫn cần phải có sản phẩm đồng phục công ty trong thời gian gấp. Đồng phục Capper hoàn toàn có thể đáp ứng điều này cho bạn. Bằng đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Mẫu thiết kế của bạn sẽ được Đồng phục Capper cụ thể hóa từ ý tưởng chỉ trong khoảng 1-3 giờ. Trong quá trình thiết kế, điều Đồng phục Capper luôn mong muốn đó là nhận được sự phản hồi nhanh và chính xác từ quý khách hàng. Mọi yêu cầu thiết kế đều được Đồng phục Capper giải quyết nhanh gọn nhất.

Sản xuất nhanh gọn, đúng tiến độ

Vấn đề đặt cọc làm đồng phục công ty luôn khiến bạn đau đầu nhất. Đơn giản bởi khi đã cần may đồng phục công ty gấp có nghĩa là bạn cần sản phẩm đồng phục công ty của mình phải đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu. Bạn có thể sẵn sàng đặt cọc đến 50% giá trị hợp đồng, nhưng bạn cũng lo lắng đó là điều có thể khiến cho đối tác gây khó dễ trong trường hợp không đáp ứng tiến độ. Có thể, đối tác đó chấp nhận chỉ làm với bạn một lần nhưng khoản đặt cọc sẽ là cách để họ mặc cả thời gian với bạn. Gạt đi điều này, Đồng phục Capper cam kết sản xuất cho bạn với tiến độ chuẩn nhất. Điều đó là minh chứng của Đồng phục Capper cho cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cùng thời gian giao hàng đảm bảo.

Chỉ thanh toán khi đã hoàn thành thủ tục giao hàng

Mọi thủ tục đơn hàng sẽ được Capper hoàn thiện trong quá trình may in cho bạn. Và chỉ khi Đồng phục Capper giao hàng mà không phát sinh bất kỳ lỗi sản phẩm nào, lúc đó Đồng phục Capper mới nhận các phần thanh toán từ công ty bạn. Tất cả đều dựa trên uy tín và cam kết mà đồng phục Capper muốn đem đến cho khách hàng.