Cách xử lý vết mực dính vào mũ đồng phục

 Làm thế nào để xử lý những vết mực đó một cách an toàn mà vẫn giữ cho chiếc mũ đẹp như mới. Sau đây là những bí kíp giúp cho bạn có thể tự tin hơn với tài lẻ của mình.

Mũ lưỡi trai đồng phục là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong các lễ khai trương khánh thành hay khởi công của các công ty xây dựng, cũng như trong các buổi teambuilding tập thể của các tập thể, phần lớn những chiếc mũ này đưa vào chủ yếu để tăng tính quảng cáo hình ảnh, đưa khách hàng đến với hình ảnh gần gũi dễ nhìn nhất của sản phẩm. Việc các mẫu mũ đồng phục không chỉ được coi là một kênh quảng cáo, marketing hình ảnh mới lạ hơn được đánh giá cao hơn hẳn so với nhiều cách truyền thống. Có rất nhiều các mẫu mũ thiết kế như mẫu mũ đồng phục được sử dụng trong một thời gian dài vì thế việc giặt bảo quản để mũ luôn như mới rất quan trọng.

Xử lý vết mực dính vào mũ đúng cách

Để có thể xử lý vết mực đúng cách bạn nên hiểu và biết được đúng chất liệu vải của sản phẩm bạn đang sắp xử lý. Chất liệu của chiếc mũ bạn đang dùng là vải  cotton hay vải sợi poly… có hiểu được chất vải thì bạn mới có thể đánh giá chính xác được loại vải này nên dùng chất tẩy quần áo như thế nào, giặt ngâm trong thời gian bao lâu phù hợp để không bị nhòe mờ vải xung quanh.

xu ly vet ban tren mu dong phuc

  Với loại vải bông hoặc sợi len bạn nên giặt mũ và xử lý vết mực với nước lạnh giặt trong chậu sử dụng loại chất tẩy rửa nhẹ không được quá mạnh khiến mũ bị mất màu. Giặt xong hãy để khô tự nhiên ở nơi thoáng mát, phơi mũ ở chỗ thoáng mát để giúp giữ hình dạng của nón tránh làm biến dạng và méo mó dáng mũ.

Nếu mũ lưỡi trai đồng phục được làm từ chất liệu vải poly thì nên sử dụng nước ấm tay hòa với bột giặt để làm sạch. Sử dụng khăn mềm nhúng vào hỗn hợp vừa pha được lau nhẹ nhàng để vết mực và vết bẩn ra bớt lau liên tục nhẹ tay cho đến khi vết mực mờ đi. Nếu vẫn không sạch nên tham khảo các loại chất tẩy để làm sạch chúng. Tuy nhiên phải tham khảo đúng mẫu đúng loại phù hợp với chất vải để không có tình trạng chiếc mũ bị phai màu khi giặt tẩy. Sau khi xử lý bước thuốc tẩy bạn nên dùng nước lạnh để làm sạch các vết bẩn sau đó lau khô bằng khăn mềm khi nón lưỡi trai khô hẳn.

Những chiếc mũ lưỡi trai đồng phục sẽ luôn đẹp như mới nếu bạn biết cách xử lý giặt mũ đúng cách. Để có được cho công ty những mẫu mũ lưỡi trai đồng phục đẹp và chất lượng tốt nhất, mời quý khách tham khẩu mẫu mũ lưỡi trai đồng phục tại đồng phục Capper và liên hệ Hotline: 0888.828.622 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.