Các cách đánh giá chất lượng của đồng phục công ty

Nếu bạn là một người không hiểu biết nhiều về các sản phẩm đồng phục công ty thì chúng ta sẽ nhìn nhận chất lượng sản phẩm may mặc dựa theo cảm tính. Có những điều mà cảm tính của chúng ta nhận định là đúng, nhưng cũng có nhiều nhận định chúng ta cần phải có kinh nghiệm, hiểu biết về ngành may mặc thì mới có thể có cho mình những nhận xét chính xác nhất. Đồng phục Capper xin giới thiệu với các bạn một vài cách cơ bản để đánh giá chất lượng của đồng phục công ty.

Đánh giá sản phẩm đồng phục công ty qua chất vải

danh gia san pham cong ty qua chat vai

Quan tâm đầu tiên là khi chúng ta cầm trên tay sản phẩm đồng phục công ty là chất liệu vải của chiếc áo. Đây cũng là một điểm đặc biệt khó phân biệt nhất đối với những người không có kinh nghiệm về ngành may mặc. Mọi người thường chỉ quan tâm đến mặt vải nhẵn , đó là một điểm cộng cho sản phẩm đối với những người không hiểu biết về vải, sờ tay vào chất vải có cảm giác mát đó là một điểm cộng thứ 2, chất vải không quá mỏng manh và cũng không quá dày đó là điểm cộng thứ ba. Nhưng chất vải có tốt không, mặc có thoáng mát thấm hút mồ hôi hay không mới là một điều quan trọng.

Các bạn đừng cảm nhận bằng mặt vải mà hãy đốt thử: hãy đốt thử một chiếc áo, nếu như chiếc áo tàn như tro sau khi được bạn đốt giống như tàn đóm và vỡ vụn, đó là chất vải tốt và là chất vải cotton 100% nó có thể thấm hút mồ hôi rất tốt cho người phải vận động nhiều và cảm thấy rất mát khi mặc. Và ngược lại, khi bạn đốt mà sợi vải sun lại như khi ta đốt túi ni lông – đó là chất vải dòng PE và dòng vải này không được tốt lắm, khi mặc sẽ bị nóng và ít thấm hút mồ hôi hơn so với chất vải cotton 100%.

Đánh giá sản phẩm đồng phục công ty qua màu áo

danh gia san pham cong ty qua mau ao

Điều bạn quan tâm tiếp theo là màu áo. Màu áo đẹp và phù hợp với những yêu cầu bên phía bạn thì sẽ khiến bạn hài lòng hơn khi cầm trên tay.

Đánh giá sản phẩm đồng phục công ty qua đường may

Đường kim, mũi chỉ sẽ là điều mà bạn quan tâm thứ 3 cho một sản phẩm đồng phục công ty. Nó sẽ đem lại cho chiếc áo đồng phục công ty của bạn một cảm giác chắc chắn và bền đẹp. Để nhận biết được đâu là chiếc áo có được đường kim mũi chỉ chắc chắn, thì bạn hãy để ý kỹ lưỡng đường áo may , chúng cần phải đều nhau và không bị lại chỉ (các đường may đè lên nhau).

Trên đây là những điều đồng phục Capper chia sẻ để bạn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm đồng phục công ty cũng như có thể tìm được địa chỉ may đồng phục công ty phù hợp nhất.

Đồng phục Capper

Đồng phục Capper

Hotline 24/7: 0888 828 622 – (024)66 828 622

Website: https://dongphuccapper.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucCapper