Bảo quản mũ đồng phục đúng cách, bạn đã biết chưa?

Các mẫu mũ đồng phục ngày nay được rất nhiều các công ty trang bị cho nhân viên của mình đi kèm với các bộ quần áo đồng phục. Với hiệu quả tăng tính quảng cáo và giúp cho nhận diện hình ảnh công ty tốt hơn, việc sử dụng các mẫu mũ đồng phục giá rẻ luôn là sự lựa chọn được ưu tiên. Để chiếc mũ đồng phục của bạn luôn mới như ngày đầu bạn nên tìm hiểu cách bảo quản vệ sinh mũ đồng phục cho đúng chuẩn.

Ông cha ta đã có câu: “Của bền tại người”, nếu biết cách bảo quản và vệ sinh đúng cách thì chẳng có lý do gì chiếc mũ của bạn lại không đẹp và mới như ngày đầu. Khâu quan trọng nhất trong việc bảo quản vệ sinh mũ đồng phục đúng cách là khâu giặt mũ, có giặt đúng cách thì bạn mới có thể giữ chiếc mũ ở bên mình lâu hơn. Để giặt sạch một chiếc mũ bạn nên sử dụng nước tẩy xà phòng phù hợp đặc biệt một điều lưu ý là sử dụng tay để giặt mũ chứ không dùng máy giặt. Nếu sử dụng máy giặt chiếc mũ của bạn sẽ bị phá form, mũ nhanh hỏng không còn giữ được màu tươi mới như ban đầu. Nếu không có thời gian bạn cũng có thể chọn lựa một cách nữa đó là đem ra tiệm giặt khô nếu bạn quá bận và dư giả về tiền bạc.

giat mu dong phuc

  Xác định chất liệu của chiếc mũ bạn đang định giặt là để chọn loại xà phòng phù hợp. Một bí kíp nhỏ mách bạn đó là các mẫu mũ đồng phục nên sử dụng loại xà phòng chất tẩy rửa nhẹ, nếu không bạn có thể sử dụng dầu gội đầu. Sử dụng một lượng bột giặt hoặc dầu gội dầu ra một cái bát nhỏ hòa tan với nước ấm. Sau đó dùng bàn chải đánh răng cũ để tiến hàng giặt mũ thay vì dùng bàn chải lớn để làm sạch chúng. Bàn chải lớn với sợi lông cứng sẽ làm chà xát và hỏng chiếc mũ của bạn vì thế nên dùng loại bàn chải đánh răng cũ sợi lông mềm đề giặt mũ. Sau bước giặt với xà phòng làm sạch mũ bằng nước lạnh, xả cho hết bọt xà phòng. Sau đó đem mũ đi phơi. Phơi mũ đồng phục ở nơi thoáng mát tránh nơi âm u tối ẩm mốc khiến cho mũ của bạn có mùi hôi và lâu khô. Phơi trên giá hoặc kẹp trên móc để giúp cho mũ giữ được form dáng.

Mũ đồng phục là sản phẩm được sử dụng rất thường xuyên và trong cuộc sống hàng ngày bởi tính ứng dụng cao trong cuộc sống của nó, bạn hãy thường xuyên cập nhật để biết được những thông tin bảo quản và vệ sinh mũ đồng phục để chúng luôn như mới nhé. Để được tư vấn thiết kế và may mũ đồng phục, các bạn vui lòng liên hệ với đồng phục capper qua Hotline : 0888.828.622 để được hỗ trợ nhanh nhất.