Áo lớp 3D, Galaxy bùng nổ mới nhất

Năm 2018 đã chứng kiến sự lên ngôi của mẫu thiết kế áo lớp 3D, Galaxy. Áo lớp 3D, Galaxy đã phá vỡ những khoảng cách về màu sắc in trên áo và giới hạn về hình in, họa tiết trong ngành sản xuất đồng phục truyền thống lâu nay. Các bạn hãy cùng đồng phục Capper đi tìm hiểu về sự bùng nổ của những mẫu Áo lớp Galaxy trong năm 2018 và cùng với đó là để phán đoán về xu hướng, phong cách mẫu áo lớp galaxy trong năm 2018 biến động nhé.

ao lop 3d galaxy bung no 2018

Sự đột phá về màu sắc trên áo và họa tiết in trên áo đem lại những nét độc đáo cho áo lớp 3D, Galaxy

Trong khuôn khổ những mẫu sản phẩm đồng phục lớp hiện tại,các bạn sẽ có khoảng 15 màu sắc cơ bản để có thể lựa chọn cho mẫu sản phẩm áo của mình. Có những màu áo độc đáo nhưng với chỉ 15 màu sắc áo thì những sản phẩm đồng phục sẽ có sự trùng lặp bất đắc dĩ về màu sắc giữa các lớp với nhau, trong một trường học. Đây có lẽ là điều mà các bạn khi đi làm áo lớp chúng ta không thích. Đã là áo đồng phục lớp thì nét độc đáo, cá tính riêng của từng tập thể thì phải là khác biệt và không trùng với bất kỳ tập thể lớp nào khác.

Sự đột phá trong màu sắc của mẫu Áo lớp 3D, Galaxy nằm ở chỗ trên một sản phẩm chiếc áo không chỉ có 1 tông màu duy nhất mà đó là 1 sự kết hợp hoàn hảo của nhiều tông màu với nhau. Các họa tiết trên áo sẽ hòa vào làm một để tạo nên một nét độc đáo và riêng biệt cho mỗi mẫu đồng phục. Đồng phục Capper dám đảm bảo với bạn rằng, bạn sẽ không thể tìm thấy một tập thể lớp sở hữu chiếc áo giống tập thể lớp bạn trên cả nước Việt Nam.

Phong cách Áo lớp Galaxy đã và đang dần được cải thiện để được hoàn hảo nhất

Đồng phục Capper là một trong số ít những đơn vị đi đầu trong việc tạo ra xu hướng Áo lớp 3D, Galaxy dành cho các bạn teen. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và kinh doanh đồng phục Capper luôn mang đến cho quý khách hàng những xu hướng và những mẫu áo lớp galaxy hoàn hảo nhất, mới nhất về thời trang đồng phục. Nếu bạn đang muốn đặt may áo lớp 3D, Galaxy hãy liên hệ với đồng phục Capper ngay hôm nay.

Đồng phục Capper

Hotline 24/7: 0888 828 622 – (024)66 828 622

Website: https://dongphuccapper.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucCapper