Đồng phục sự kiện

Áo đồng phục sự kiện công ty được sử dụng trong các hoạt động của công ty như đi du lịch, dã ngoại, tổ chức các event, dùng làm quà tặng, hay thậm chí còn có thể dùng làm đồng phục công ty khi làm việc. Với vai trò là trang phục biểu trưng cho hình ảnh một tập thể công ty thì thông điệp trên áo đồng phục sự kiện công ty cũng thường chính là logo, biểu tượng của sự kiện, hay chính là hình ảnh của công ty đó. Đây cũng là một cách khác để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty rất hiệu quả.

Đồng phục Capper là công ty may đồng phục sự kiện uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Định vị thương hiệu: Đồng phục ĐẸP giá RẺ giao hàng NHANH.

đồng phục công ty uy tín chất lượng chuyên nghiệp

Dưới đây là những mẫu áo đồng phục sự kiện đẹp được thiết kế và sản xuất bởi xưởng may đồng phục Capper. Nếu bạn thấy ưng ý với mẫu đồng phục nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá rẻ nhất và đặt hàng ngay nhé. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng, tất cả sản phẩm đều có bảo hành. Đặc biệt, luôn có nhiều chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn.

Hotline: 0888.828.622 (Zalo 24/7) – Email: lienhe@capper.vn

✅Miễn Phí Thiết Kế – ✅Miễn Phí Giao Hàng – ✅Miễn Phí May Mẫu

Xem thêm: ✓đồng phục văn phòng | ✓đồng phục công sở | ✓đồng phục sự kiện | ✓đồng phục du lịch teambuilding | ✓đồng phục sơ mi quần âu